kept

บริการ ย้ายบ้าน จัดเก็บ ขนของ

ย้ายบ้าน ขนของ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องใหญ่เนื่องจากมีความยุ่งยาก เพราะการย้ายบ้านแต่ละครั้งจะต้องวางแผนในหลายๆเรื่อง เรื่องแรกเลยก็คือการหา รถขนของ บางบ้านมีแต่รถยนต์ทำให้ไม่สามารถใช้ขนของชิ้นใหญ่ๆ ได้ จำเป็นจะต้องใช้รถกระบะหรือรถ 6 ล้อขึ้นไป ปัญหาต่อมาก็จะเป็นเรื่องของกำลังคนที่ต้องใช้ในการขนย้ายบ้าน ถ้าหากของเยอะและมีน้ำหนักมากอาจต้องใช้กำลังคนมากกว่า 4-5 คนขึ้นไป อีกหนึ่งปัญหาที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ ความสูญเสียในระหว่างขนย้าย ของบางอย่างมีมูลค่าสูงหากขนย้ายอย่างไม่ระมัดระวังจะทำให้เกิดความเสียหายได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นของที่ประเมินค่าไม่ได้หรือหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้วยิ่งต้องใส่ใจในการขนย้ายเป็นพิเศษ

ด้วยสาเหตุเหล่านี้ การจ้างผู้เชี่ยวชาญในด้านการขนย้ายบ้านอย่าง KEPT เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่า ด้วยประสบการณ์ที่ได้จากการทำงาน รับย้ายบ้าน มาอย่างต่อเนื่องทำให้รู้ถึงปัญหาต่างๆเป็นอย่างดี นอกจากเรื่องประสบการณ์แล้วเครื่องมือและอุปกรณ์ในการห่อหุ้มก็มีส่วนสำคัญ เพราะหากมีเครื่องมือที่พร้อมและดีก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบลื่นมากยิ่งขึ้น

ย้ายบ้านกับ KEPT ดียังไง

ทีมงานขนของ ย้ายบ้าน ของ KEPT ได้รับการฝึกอบรมการทำงาน และ จริยธรรม อยู่เสมอ เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานในขณะปฏิบัติงาน เพราะเรามุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทขนย้ายบ้านที่ดีที่สุดในประเทศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เราจะให้บริการและรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้เป็นมาตรฐาน

  • อบรมพนักงานให้มีความรับผิดชอบและศีลธรรม ซื่อสัตย์สุจริต ไม่ลักเล็กขโมยน้อย
  • ให้คำแนะนำ และ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรื่องการขนย้ายกับลูกค้าอย่างเต็มที่และเต็มใจ
  • มีบริการสำรวจหน้างานและวางแผนในการขนย้ายอย่างรัดกุมและปลอดภัย
  • ดูแลปกป้องพื้นที่รอบบริเวณ ทั้งก่อนและหลังการขนย้ายเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย และ ป้องกันการกระทบ กระแทก ให้เกิดรอยขีดข่วน สูญเสีย
  • มีการห่อหุ้มสิ่งของอย่างแน่นหนาและถูกวิธี เพื่อป้องกันการแตกหักเสียหาย
  • ทำการจดบันทึกรายการสิ่งของเพื่อ ง่ายต่อการจัดหา และ ป้องกันการสูญหาย
ทีมงานย้ายบ้าน

ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน

การรับประกันความเสียหาย

ถึงแม้เราจะอบรมพนักงานให้ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยอยู่เสมอ แต่อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันยากที่จะควบคุมได้ เราจึงต้องเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยประกันภัยแบบมาตรฐาน เพื่อรองรับประกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่ขนย้ายสิ่งของ

เกี่ยวกับ ทีมงาน รับย้ายบ้าน

เมื่อถึงวันขนย้าย ทีมงานรับย้ายบ้าน KEPT ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบรรจุและห้อหุ่มสินค้าโดยเฉพาะ จะเตรียมอุปกรณ์สำหรับการบรรจุและห่อหุ้มที่มีคุณภาพสูง เข้าไปทำการห่อหุ้มของใช้ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้าต่างๆ ในบ้านของท่าน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย สูญหาย ระหว่างการขนส่ง หลังจากนั้นก็จะนำสิ่งของขึ้นรถเพื่อไปส่งยังจุดหมายปลายทาง

 

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน