kept

บริการ ย้ายบ้าน จัดเก็บ ขนของ

ย้ายบ้าน ขนของ ฟังดูแล้วอาจเป็นเรื่องใหญ่เนื่องจากมีความยุ่งยาก เพราะการย้ายบ้านแต่ละครั้งจะต้องวางแผนในหลายๆเรื่อง เรื่องแรกเลยก็คือการมองหา รถรับจ้าง รถขนของ เพราะบางบ้านมีแต่รถยนต์ทำให้ไม่สามารถใช้ขนของชิ้นใหญ่ๆ ได้ ปัญหาต่อมาก็จะเป็นเรื่องของกำลังคนที่ต้องใช้ในการขนของย้ายบ้าน ซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้กำลังคนจำนวนมากด้วย อีกหนึ่งปัญหาที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษก็คือ ความสูญเสียในระหว่างขนย้าย ของบางอย่างมีมูลค่าสูง หากขนย้ายอย่างไม่ชำนาญ และ มีการระมัดระวัง โดยทีมงานขนย้ายที่มีประสบการณ์ จะทำให้เกิดความเสียหายได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นของที่ประเมินค่าไม่ได้หรือหาซื้อที่ไหนไม่ได้อีกแล้วยิ่งต้องใส่ใจในการขนย้ายเป็นพิเศษ ด้วยสาเหตุเหล่านี้ การจ้างผู้เชี่ยวชาญในด้านการขนย้ายบ้านอย่าง KEPT เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีกว่า ด้วยประสบการณ์ที่ได้จากการทำงาน รับย้ายบ้าน มาอย่างต่อเนื่องทำให้รู้ถึงปัญหาต่างๆเป็นอย่างดี นอกจากเรื่องประสบการณ์แล้ว เครื่องมือและอุปกรณ์ในการห่อหุ้มก็มีส่วนสำคัญ เพราะหากมีเครื่องมือที่พร้อม และ ดี ก็จะช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว และ ราบลื่นมากยิ่งขึ้น

รูปแบบการทำงานที่พร้อมให้บริการ

เพราะเราตระหนักดีว่า การย้ายบ้านแต่ละครั้งมีกิจกรรมมากมายที่สร้างความยุ่งยาก ปวดเศียรเวียนเกล้า เราจึงออกรูปแบบการทำงานให้มีครอบคลุมครบถ้วน ดังนี้

1) การแพ้ค จัดเก็บ บรรจุสิ่งของเครื่องใช้ ลงกล่องลัง เป็นบริการเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า ลดความวุ่นวายในการจัดเตรียมหากล่องลัง และ เวลาในการจัดเก็บของจำนวนมากลงกล่องเอง ซึ่งเราก็ได้มีการจัดเตรียมววัสดุ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็น กล่องลังขนาดต่างๆ กล่องราวแขวนเสื้อผ้า ถุงกระสอบ ถุงใส เทปกาว กระดาษ เป็นต้น ไว้ดูแลอย่าครบถ้วน รวมถึงมีการติดป้ายรายการบอกให้ทราบถึงสิ่งของด้านในว่ามาจากที่ใด และ เป็นอะไร เพื่อสะดวกต่อการค้นหาของลูกค้าอีกด้วย

2) การถอดเฟอร์นิเจอร์ และ นำไปประกอบกลับ เป็นเรื่องจำเป็นอย่างมากสำหรับเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ หรือ มีน้ำหนักมาก เช่น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น เพราะการเคลื่อนย้ายไปโดยไม่มีการถอดชิ้นส่วน อาจก่อให้เกิดความ ฉีกแตกเสียหาย ต่อชิ้นงานหรือพื้นที่รอบข้าง รวมถึงเป็นการใช้พื้นที่จัดวางขณะขนย้ายโดยไม่จำเป็นอีกด้วยที่ต้องใช้ ดังนั้นทีมงานช่างที่มาทำการ ถอดและนำกลับไปประกอบ ต้องมีประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถเฉพาะทางเป็นอย่างสูงเพื่อให้การถอดชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์และนำกลับไปประกอบกลับอีกครั้ง เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและไม่เกิดความผิดพลาด

3) การซีลป้องกัน การกระแทก ขีดข่วน และ ความเสียหาย ด้วยอุปกรณ์การแพ้คซีลที่เหมาะสม ตั้งแต่ ฟิล์มยืด พลาสติกกันกระแทก แอร์บับเบิ้ล ผ้าห่ม กระดาษลูกฟูก รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันอื่นๆที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยลดโอกาสเกิดความเสียหายทั้งต่อตัวสินของ และ พื้นที่รอบข้างได้ด้วย

4) การยกและเคลื่อนย้าย ด้วยทีมงานที่ถูกฝึกฝนมาจนเชี่ยวชาญ ชำนาญงานเป็นอย่างดี รวมไปถึง เครื่องมือ อุปกรณ์ขนย้ายเฉพาะทาง และ ยานพาหนะที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพสูง ตั้งแต่ รถปิ๊กอัพหลังคาสูง รถสี่ล้อใหญ่ตู้ทึบ รถหกล้อตู้ทึบ เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในขณะเคลื่อนย้าย

5) การทำความสะอาด Big Cleaning เพื่อส่งคืนพื้นที่

ย้ายบ้านกับ KEPT ต่างจาก จ้างรถรับจ้างทั่วไปอย่างไร

ทีมงานขนของ ย้ายบ้าน ของ KEPT ได้รับการฝึกอบรมการทำงาน และ จริยธรรม อยู่เสมอ เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานในขณะปฏิบัติงาน เพราะเรามุ่งหวังที่จะเป็นบริษัทขนย้ายบ้านที่ดีที่สุดในประเทศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เราจะให้บริการและรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้เป็นมาตรฐาน

  • อบรมพนักงานให้มีความรับผิดชอบและศีลธรรม ซื่อสัตย์สุจริต ไม่ลักเล็กขโมยน้อย
  • ให้คำแนะนำ และ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรื่องการขนย้ายกับลูกค้าอย่างเต็มที่และเต็มใจ
  • มีบริการสำรวจหน้างานและวางแผนในการขนย้ายอย่างรัดกุมและปลอดภัย
  • ดูแลปกป้องพื้นที่รอบบริเวณ ทั้งก่อนและหลังการขนย้ายเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย และ ป้องกันการกระทบ กระแทก ให้เกิดรอยขีดข่วน สูญเสีย
  • มีการห่อหุ้มสิ่งของอย่างแน่นหนาและถูกวิธี เพื่อป้องกันการแตกหักเสียหาย
  • ทำการจดบันทึกรายการสิ่งของเพื่อ ง่ายต่อการจัดหา และ ป้องกันการสูญหาย
ทีมงานย้ายบ้าน

ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน
ทีมงานย้ายบ้าน

การรับประกันความเสียหาย

ถึงแม้เราจะอบรมพนักงานให้ใส่ใจในเรื่องของความปลอดภัยอยู่เสมอ แต่อุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันยากที่จะควบคุมได้ เราจึงต้องเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าด้วยประกันภัยแบบมาตรฐาน เพื่อรองรับประกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่ขนย้ายสิ่งของ

เกี่ยวกับ ทีมงาน รับย้ายบ้าน

เมื่อถึงวันขนย้าย ทีมงานรับย้ายบ้าน KEPT ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบรรจุและห้อหุ่มสินค้าโดยเฉพาะ จะเตรียมอุปกรณ์สำหรับการบรรจุและห่อหุ้มที่มีคุณภาพสูง เข้าไปทำการห่อหุ้มของใช้ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้าต่างๆ ในบ้านของท่าน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย สูญหาย ระหว่างการขนส่ง หลังจากนั้นก็จะนำสิ่งของขึ้นรถเพื่อไปส่งยังจุดหมายปลายทาง

 

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน