kept

บริการ รับทำความสะอาด ทีอยู่อาศัย บ้าน คอนโด

รับทำความสะอาด หลายคนเคยสงสัยว่า "การทำความสะอาด" ทำไมถึงต้องมีการบริการเช่นนี้ จากการสำรวจพบว่าสาเหตุส่วนใหญ่ของการใช้บริการ คือ ความไม่มีเวลา กับ ความไม่พร้อมในปัจจัยที่รองลงมา เช่น สภาพร่างกาย อายุ และ เรื่องของอุปกรณเครื่องมือต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวย ความรู้ในเรื่องของน้ำยาที่ใช้ทำความสะอาดพิ้นผิววัสดุของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ บ้านพักอาศัยที่มีพื้นที่กว้างและ ข้าวของเครื่องใช้เป็นจำนวนมาก ย่อมทำความสะอาดได้ไม่ทุกจุด การใช้น้ำยาและสารเคมีในการทำความสะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อพื้นผิว เช่น ความชื้นสะสมใต้พิ้นผิวไม้ เป็นรอยด่าง ไม้บวม แล้ว อาจก่อให้เกิดการระคายเคื้องต่อผิวหนังของร่างกายเราได้ หรือดวงตา การแพ้ฝุ่น แม้กระทั่งความเสียหายต่อการ "ขนย้าย" สิ่งของต่าง

ทางบริษัท KEPT จึงได้มี บริการ “รับทำความสะอาด” ไว้เพื่อเป็นทางเลือกนึงสำหรับลูกค้า ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมจากการทำงาน ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการทำความสะอาด ซึ่งทางทีมงานผ่านการอมรบเรียนรู้ เกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ความปลอดภัย และ ขั้นตอนในการทำงาน ช่วยลดเวลาขั้นตอนการทำงานที่ถูกต้องตรงตามมารตรฐาน

 

โดยลูกค้าส่วนใหญ่ จะเลือกใช้ KEPT ให้เข้าไปดูแลจัดการเคลียร์ทำความสะอาดพื้นที่ ในกรณีที่ ต้องการจัดระเบียบ หรือ เคลียร์สิ่งของเครื่องใช้ ที่ไม่ได้ใช้แล้วทิ้ง , กรณีทำความสะอาดก่อนย้ายเข้าอยู่หลังรีโนเวท , กรณีส่งคืนห้อง หรือ บ้านเช่า เป็นต้น

 

บริการฉีดพ่น ฆ่าเชื้อ ด้วยน้ำยาคุณภาพ FOOD GRADE จากอเมริกา

ในสภาวะการณ์ปัจจุบัน ที่มีการระบาดของโรคติดต่อไวรัสสายพันธุ์ใหม่ Covid 19 รวมถึงโรคร้ายแรงอื่นๆ ที่อาศเกิดขึ้นได้เนื่องจากการขยายตัวของสังคมเมือง และ ประชากรที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภค องค์กร ธุรกิจต่างๆ ตื่นตัวกันเรื่องความสะอาดอย่างมากมาย

การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ ก็เป็นแนวทางปฏิบัติ แนวทางหนึ่งที่จะช่วยกำจัด ยับยั้ง เชื้อโรคต่างๆ ที่กระจายตัวอยู่ในอากาศได้ดีวิธีการหนึ่ง

KEPT ผู้ให้บริการ และ ใส่ใจด้านความสะอาด จึงขอมอบ บริการสุดวิเศษที่จะช่วยแก้ไขปัญหา ไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการก่อเกิด #โรคภูมิแพ้

เราจึงได้เลือกหา เครื่องมือนวัตกรรม ที่ดีที่สุด และ ได้รับการยอมรับอย่างสูง ใน อเมริกา มาใช้ในการดูแล แก้ปัญหา จัดการทำความสะอาดที่นอน โซฟา เพื่อปกป้อง คนที่คุณรัก ให้ปลอดพ้นจาก ปัญหาไรฝุ่น และ เชื้อโรคต่างๆ โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ระหว่าง ก่อน และ หลังการทำงาน ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

มาตรฐาน ทำความสะอาดกับ KEPT

ทีมงานขนของ ย้ายบ้าน และ บริการทำความสะอาด ของ KEPT ได้รับการฝึกอบรมการทำงาน และ จริยธรรม อยู่เสมอ เพื่อรักษาคุณภาพมาตรฐานในขณะปฏิบัติงาน เพราะเรามุ่งหวังที่จะเป็น บริษัทรับทำความสะอาด ที่ดีที่สุดในประเทศ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เราจะให้บริการและรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้เป็นมาตรฐาน

  • อบรมพนักงานให้มีความรับผิดชอบและศีลธรรม ซื่อสัตย์สุจริต ไม่ลักเล็กขโมยน้อย
  • ให้คำแนะนำ และ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เรื่องการขนย้ายกับลูกค้าอย่างเต็มที่และเต็มใจ
  • มีบริการสำรวจหน้างานและวางแผนในการขนย้ายอย่างรัดกุมและปลอดภัย
  • ดูแลปกป้องพื้นที่รอบบริเวณ ทั้งก่อนและหลังการขนย้ายเพื่อให้เกิดความเรียบร้อย และ ป้องกันการกระทบ กระแทก ให้เกิดรอยขีดข่วน สูญเสีย
  • ไม่นำผ้าที่ไม่สะอาดพอมาใช้งานซ้ำวนไปวนมามากเกินไป
  • ความรู้ความเข้าใจต่อประเภทพื้นผิวของเครื่องใช้ต่างๆ
  • ไม่ใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดกลิ่นของน้ำยาทำความสะอาด
  • ทำการจดบันทึกรายการสิ่งของเพื่อ ง่ายต่อการจัดหา และ ป้องกันการสูญหาย
ทีมงานทำความสะอาด

ใส่ใจดูแลด้านความสะอาด
ผลิตภัณฑ์เคมีที่ได้มาตรฐาน
ใส่ใจแม้เพียงจุดที่มองไม่เห็น
ทีมงานทำความสะอาดที่มีคุณภาพ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคมีที่ได้มาตรฐาน

บริการรับทำความสะอาดของเรามุ่งเน้นใส่ใจในทุกพื้นผิวลักษณะ และ สุขอนามัยของผู้อยู่อาศัยเป็นสำคัญ เราจึงเลือกสรรผลิตภัณฑ์เคมีที่เหมาะสม และ ปลอดภัยมากที่สุด สำหรับการทำงานแต่ละครั้ง โดยหลักการเลือกสรรของเราจะมุ่งให้ความสำคัญ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เมื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีอยู่ในมือผู้ใช้ที่ได้รับการฝึกฝนอบรมเป็นอย่างดี ย่อมส่งผลให้งานที่ออกมาเกิดประสิทธิภาพ ประสิทธิผล ดีที่สุด

เกี่ยวกับ ทีมงาน รับทำความสะอาด Big Cleaning

เจ้าหน้าที่ทีม รับทำความสะอาด จาก KEPT ทุกคนจะได้รับการฝึกฝน อบรมจากทั้ง บุคลากรภายในองค์กร และ ผู้ชำนาญการด้านความสะอาดจากภายนอก ทั้งด้าน ระเบียบวินัย การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ น้ำยาเคมีภัณฑ์ และ วิธีการทำงานที่เหมาะสม เพื่อพัฒนาศักยภาพ และความถูกต้องตามหลักสุขอนามัย อยู่สม่ำเสอ เพราะเราคาดหวังผลการทำงานที่ดีที่สุดแก่ ลูกค้าทุกท่าน

 

#รับจัดเก็บ #รับทำความสะอาด #Big Cleaning #กรุงเทพ-ปริมณฑล #ทำความสะอาดพร้อมทีมงาน