ขนของ ย้ายบ้าน ทรัพย์สินมีมูลค่า บ้านทายาทสกุล วิจิตรวาทการ

location_on


สวัสดีอีกเช่นเคยครับ ในช่วงเช้าๆของวันหนึ่งทาง " บริษัท กล้ากิจจ์ เอ็กซ์พลัส ทรานสปอร์ต " KEPT ได้รับข้อความการติดต่อ ซึ่งทางทีมงานบริการขนของ ย้ายบ้าน รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่จะได้บริการขนย้ายในครั้งนี้ เราได้พูดคุยแนวทางการทำงาน วิธีขั้นตอน และ รายการของเครื่องใช้ต่างๆที่จะ ขนย้าย กับ เลขาสาวสวย ของทายาทตระกูลขุนนางเก่าแก่ " วิจิตรวาทการ "

ซึ่งทางเลขาได้ศึกษาหาข้อมูลเปรียบเทียบ บริษัทผู้ให้บริการขนย้ายคล้ายๆกันหลายๆราย โดยอ้างอิง จากการพูดคุย ราคา โพรไฟล์ผลงานเก่า และเสียงตอบรับลูกค้าใน website ต่างๆ ซึ่งทางคุณเลขาต้องการความเชื่อมั่น เพื่อให้การขนย้ายสิ่งของต่างๆในครั้งนี้ราบรื่น ไม่เกิดปัญหา ความเสียหายใดๆ เพราะจากที่ลิสต์รายการส่วนใหญ่เป็นของเครื่องใช้เก่าแก่ มีมูลค่าสูง หายาก งานศิลปะ เครื่องใช้ไฟฟ้า Electronics เครื่องดนตรี และ ไวน์สุดหวงของท่านเจ้าของบ้าน รวมไปถึงโมเดลเลโก้ของสะสมต่างๆ ซึ่งสโคปงานครั้งนี้ทางเลขาตระกูล วิจิตรวาทการ มีข้อจำกัดกำหนดการขนย้ายไปคอนโดปลายทางสุขุมวิท ให้แล้วเสร็จภายใน 5 วัน และ ต้องทำการโยกย้ายจัดการห้องนอนสำหรับให้ท่านเจ้าของบ้านใช้พักผ่อนให้เสร็จภายในวันแรกด้วย

หลังจากได้ข้อสรุปตกลง ทางเลขาได้มอบความไว้วางใจให้ทีมงาน KEPT เป็นผู้ดำเนินการขนย้ายในครั้งนี้ ทำให้เรารู้สึกภูมิใจเป็นเกียรติอย่างมาก จนถึงกำหนดนัดหมายเข้าเริ่มปฏิบัติงาน ซึ่งทางพี่ๆทีมงาน KEPT ก็มีการกำหนด บทบาทหน้าที่ วางแผนและเตรียมความพร้อมมาอย่างดีทุกคน

เราไปชมภาพขั้นตอนการทำงานครั้งนบางส่วนี้กันครับ

ทางทีมงาน KEPT ลงมือขนย้าย ในวันแรกนั้นเราถูกกำหนดให้จัดเตรียมโยกย้ายห้องนอนสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนของ ท่านเจ้าของบ้าน ในช่วงที่จะทำการขนย้ายเป็นอันดับแรก ซึ่งทีมงานขนย้าย พี่ๆก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง สามารถจัดการให้แล้วเสร็จตั้งแต่ช่วงก่อนบ่าย หลังจากนั้นจึงมาช่วยกันแพ็คซีลห่อป้องกันเฟอร์นิเจอร์อื่นๆที่เหลือในโถงนั่งเล่น เป็นลำดับถัดมา

ส่วนพี่ๆทีมเก็บก็ระดมบรรเลง เก็บชุดเครื่องใช้ เครื่องครัว จานชาม เครื่องแก้ว ของเล่น ของสะสม และ ของใช้เบ็ดเตล็ด บรรจุลงลังกันด้วยความระมัดระวังและขมักเขม้น จนลุล่วง สามารถเตรียมขึ้นรถเพื่อทำการ ขนย้าย ไปปลายทางบางส่วนในวันถัดไปได้สำเร็จ

วันที่ 2 ของการทำงานขนย้ายบ้าน KEPT มีการวางแผนจัดแบ่งทีมงานเป็น 3 ทีม โดยแบ่งเป็น ทีมขนย้ายจัดเรียงปลายทาง , ทีมขนย้ายเปียโนเฉพาะทาง , ทีมจัดเก็บบรรจุและขนย้ายต้นทาง โดยวันนี้จะเน้นกันไปที่ ห้องแต่งตัวส่วนที่เหลือ ห้องหนังสือ ห้องทำงาน และเครื่องออกกำลังกาย ซึ่งพี่ๆทุกทีม ทุกคน ก็สามารถช่วยเหลือสอดประสานการทำงานกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว จนทำให้จบวันที่ 2 การทำงานสามารถสำเร็จลุล่วงไปได้กว่า 50% เลยทีเดียว

วันที่ 3 นั้นเริ่มเก็บตกงานในส่วนที่เหลือจากวันที่ 2 โดยพี่ๆทีมงานก็ยังใช้วิธีการแบ่งหน้าที่และโซนรับผิดชอบกันเหมือนเดิม ซึ่งวันนี้เป็นวันที่ค่อนข้างต้องใช้เวลาในการจัดเตรียมขนย้ายพอสมควร เนื่องจากมีอุปกรณ์ของตกแต่ง รูปภาพที่เปราะบางและมูลค่าสูง อยู่เป็นจำนวนมาก แต่สุดท้ายก็สามารถเก็บยกของทั้งหมดขึ้นรถ 6 ล้อ Big size และ กระบะที่จัดเตรียมไว้ได้สำเร็จทันเวลาทั้งหมด เหลือไว้เพียงแค่ตู้แช่ไวน์และไวน์ ที่ต้องการการดูแลปกป้องเป็นพิเศษในวันถัดไป ก่อนแยกย้ายทางทีมงานก็มีการดูแลเก็บทำความสะอาดเคลียร์พื้นที่ในแต่ละห้อง เพื่อส่งมอบงานต้นทางได้อย่างครบถ้วน จนเป็นที่พึงพอใจของท่านลูกค้าเป็นอย่างมาก

วันที่ 4 เป็นวันสุดท้ายของการทำงาน เราแบ่งทีมงานออกเป็น 2 ทีมหลัก คือทีมย้ายจัดเรียงที่คอนโดปลายทาง และ ทีมเก็บตู้แช่และไวน์ที่ต้นทาง โดยพี่ทีมงานที่ดูแลรับผิดชอบที่คอนโดปลายทางก็สามารถนำทีมขนย้ายของพร้อมประกอบ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งให้กลับมาใช้งานได้ดังเดิมทุกชิ้น และ นำไปจัดเรียงตามจุดที่ คุณเลขาผู้ควบคุมการทำงานกำหนดได้สำเร็จ เป็นไปด้วยดี จนเป็นที่พึงพอใจ

ตัดกลับมาที่บ้านลูกค้าต้นทาง ทางทีมงานได้มอบหมายให้พี่ที่ได้รับการฝึกฝนและมีประสบการณ์ เป็นผู้ควบคุมการแพ้คซีลห่อบรรจุไวน์แต่ละขวดลงลัง ด้วยความถนุถนอมและระมัดระวัง เพื่อป้องกันปัญหาจากการกระทบกระทก การถูกแสงแดด ความร้อน จนทำให้ไวน์ชั้นดีเสียรสชาต จากนั้นจึงทำการขนเคลื่อนย้ายด้วยรถกระบะตู้ทึบ เพื่อไปจัดเรียงเข้าตู้และชั้นที่ถูกจัดเตรียม กำหนดไว้ที่ปลายทางก่อนแล้ว

จากนั้นจึงทำการเก็บทำความสะอาดเคลียร์พื้นที่ และ สามารถส่งมอบงานได้ก่อนกำหนด 1 วัน ซึ่งทางลูกค้าและคุณเลขา ประทับใจและให้การตอบรับมาเป็นอย่างดี แอบกระซิบว่าน่าจะได้เจอกันอีกไม่เกิน 2 ปี เพื่อย้ายของกลับหลังรีโนเวทบ้านหลังเก่าเสร็จสิ้น ทางบริษัท กล้ากิจจ์ เอ็กซ์พลัส ทรานสปอร์ต รู้สึกเป็นเกียรติ ยินดี และ ภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสดูแล เป็นส่วนหนึ่ง ของการแบ่งเบาภาระหนักๆ ของลูกค้าทุกๆท่าน

ขอขอบคุณ เลขา และ ทายาทสกุล" วิจิตรวาทการ " มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน

"เพราะเราเป็นมากกว่าแค่การขนย้าย"

โทร. 087 030 8699, LINE ID: @klaakitgroup