ขนของ ย้ายบ้าน เดอะคัลเลอร์ส

location_onกาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์

กลับมาพบกันอีกครั้งนะครับกับผลงานขนย้ายบ้านของเรา เจ้าของบ้านหลังนี้เป็นสาวสวยร่างเล็ก ถ้าจะให้ขนของย้ายบ้านด้วยตัวเองก็คงไม่ไหว งานนี้เราจึงขอรับหน้าที่ตรงนี้ไว้เอง ซึ่งสถานที่ที่เรามาขนย้ายนั้นต้นทางเป็นทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น โครงการเดอะคัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์ ย้ายไปยังบ้านหลังใหม่ในโครงการคณาสิริ บ้านเดี่ยวสังคมคุณภาพ จุดเริ่มต้นของครอบครัวอบอุ่น ทำเลดิ๊ดี

ก่อนที่จะเริ่มย้ายบ้าน ทีมงาน KEPT ของเราได้เข้าไปสำรวจพื้นที่หน้างานเพื่อวางแผนและจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จะต้องใช้ ภายในบ้านของลูกค้านั้นมีเฟอนิเจอร์ไม้ที่ต้องถอดประกอบด้วย เช่น ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางทีวี เตียงนอน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้มักจะเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงในการย้ายบ้าน เนื่องจากการย้ายเฟอร์นิเจอร์นั้นมีน้ำหนักมากและขนาดใหญ่จึงจะต้องถอดแยกชิ้นออกเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อความสะดวกในการขนย้าย

ย้ายเตียงพร้อมที่นอน

ติดตั้งเรียบร้อย

ผลงานเรา

ถอดประกอบพร้อมจัดเรียง


หลังจากสำรวจหน้างานและจัดเตรียมอุปกรณ์เรียบร้อยแล้ว ทีมงาน KEPT จึงเข้ามาปฏิบัติงาน ถอดแยกเฟอร์นิเจอร์ แพ็คและห่อหุ้มของต่างๆ กรณีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมูลค่าสูง เช่น ทีวี ตู้เย็น หรือพวกเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ถอดแยกชิ้นออกมาแล้ว จะถูกแพ็คอย่างดีเป็นพิเศษด้วยวัสดุกันกระแทก 2-3 ชั้นเพื่อป้องกันรอยขีดขวนและความเสียที่อาจจะเกิดขึ้นจากแรงกระแทกได้


ภาพตัวอย่างการแพ็คของก่อนขนย้าย


ของทั้งหมดจะถูกขนขึ้นรถเพื่อนำมาส่งที่ปลายทาง เสร็จแล้วทางทีมงานของเราจะทำการประกอบและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ให้กลับมาอยู่ในสภาพเดิมแล้วนำไปจัดวางยังตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการ ก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการขนย้ายบ้านครับ


จะย้ายบ้านยุคนี้ไม่ต้องเหนื่อยขนของเองอีกต่อไป KEPT บริการขนย้ายบ้านแบบครบวงจร ตอบโจทย์ทุกเรื่องของการย้ายบ้านไม่ว่าจะเป็น รถขนของ ช่างถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ พนักงานขนของ เจ้าหน้าที่คุมงาน แพ็คและห่อหุ้ม

-----------------------------------------------------------------

#จัดเก็บ #แพ้คซีล #ป้องกัน

#ถอดประกอบ #ทำความสะอาด #ดูดไรฝุ่น #ที่นอน

#ขนของ #ย้ายบ้าน #ย้ายคอนโด #ย้ายสำนักงาน

#ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโควิด

#น้ำยากำจัดเชื้อโรค #SUMAJ #Diversy

#ป้องกันโรคภูมิแพ้ #ป้องกันโรคระบาด #ป้องกันโรคมือปากเท้า #ป้องกันโรคไข้เลือดออก #ป้องกันเชื้อไวรัสอื่นๆ #ป้องกัน #เชื้อโรค #กำจัดเชื้อโรค #ติดเชื้อ #โรงพยาบาล #โรงเรียน #สถานประกอบการ #โรงแรม #เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย #เครื่องฉีดพ่นulv #เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

-----------------------------------------------------------------

ติดต่อขอรับบริการหรือสอบถามข้อมูล

โทร : 0-2408-2814 // 08-7030-8699 // 08-4804-7551

LINE ID : @klaakitgroup

Facebook : ขนส่งสินค้า ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ทำความสะอาด by กล้ากิจจ์ กรุ๊ป