ขนของ ย้ายสำนักงาน B Square

location_onพระราม9-เหม่งจ๋าย

วันนี้ทีมงาน KEPT มาปฏิบัติงานกันที่ซอยสหการประมูล ถนนประชาอุทิศ เขตวังทองหลาง สถานที่ในการขนย้ายนั้นทางลูกค้าต้องการที่จะให้เรามาขนย้ายสำนักงานที่อยู่ในโครงการ B Square ของแสนสิริ ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศแบบ 4 ชั้น

ลูกค้าของเรานั้นเป็น Youtuber จึงมีอุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำและตัดต่อวิดีโอเยอะแยะมากมาย นอกจากนี้ทางลูกค้ายังชอบสะสมโมเดลและหนังสือการ์ตูนอีกด้วย ก่อนที่จะทำการขนย้ายทางลูกค้าแจ้งกับเราว่า ขอด่วนนิดนึงเพราะว่าพรุ่งนี้จะไปต่างประเทศแล้ว ทีมขนย้ายของก็เราไม่รอช้า รีบเข้าทำการขนย้ายของให้กับลูกค้าทันทีครับ


สำหรับของยิบย่อยทั่วไปที่เป็นชิ้นเล็กๆ ทางบริษัทของเราจะมีกล่องไว้คอยให้บริการด้วยในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้เตรียมกล่องไว้ ส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ เช่น ตู้เย็น ทีวี แอร์ จะถูกห่อด้วยผ้าหน้าและพันด้วยกระดาษลูกฟูกอีกชั้นหนึ่งเพื่อป้องกันความเสียหาย

เฟอร์นิเจอร์ที่ขนาดไม่ใหญ่มากเราจะห่อหุ้มด้วยวัสดุกันรอยแล้วยกขึ้นรถได้เลย แต่ถ้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ทีมงาน KEPT จะถอดแยกชิ้นเพื่อความสะดวกในการขนย้าย แล้วนำไปประกอบที่ปลายทางอีกทีครับ


ของทั้งหมดจะถูกจัดเก็บใส่กล่องอย่างเป็นระเบียบ หลังจากนั้นทีมงานจะเช็คของและเขียนข้อความกำกับไว้บนกล่องว่ากล่องไหนคืออะไรบ้าง


เมื่อของทุกอย่างพร้อมแล้ว เราก็จะนำขึ้นรถเพื่อนำไปติดตั้งที่ปลายทางครับ


เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

-----------------------------------------------------------------

#จัดเก็บ #แพ้คซีล #ป้องกัน

#ถอดประกอบ #ทำความสะอาด #ดูดไรฝุ่น #ที่นอน

#ขนของ #ย้ายบ้าน #ย้ายคอนโด #ย้ายสำนักงาน

#ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโควิด

#น้ำยากำจัดเชื้อโรค #SUMAJ #Diversy

#ป้องกันโรคภูมิแพ้ #ป้องกันโรคระบาด #ป้องกันโรคมือปากเท้า #ป้องกันโรคไข้เลือดออก #ป้องกันเชื้อไวรัสอื่นๆ #ป้องกัน #เชื้อโรค #กำจัดเชื้อโรค #ติดเชื้อ #โรงพยาบาล #โรงเรียน #สถานประกอบการ #โรงแรม #เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย #เครื่องฉีดพ่นulv #เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

-----------------------------------------------------------------

ติดต่อขอรับบริการหรือสอบถามข้อมูล

โทร : 0-2408-2814 // 08-7030-8699 // 08-4804-7551

LINE ID : @klaakitgroup

Facebook : ขนส่งสินค้า ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ทำความสะอาด by กล้ากิจจ์ กรุ๊ป