ขนของ ย้ายบ้าน ศุภาลัยเอลีท

location_onThe Room สาทร


สวัสดีครับ วันนี้เรามีภารกิจที่ทางลูกค้าได้มอบความไว้วางใจใช้บริการขนย้าย ย้ายของ จากทางเรา วันนี้เราก็มาพบกันย่านใจกลางเมืองก็ว่าได้ นั้นก็คือสถานที่ที่มีชื่อว่า สาทร นั้นเอง ได้ยินชื่อนี้แล้วคงหนีไม่พ้นกับปัญหาการจราจรที่ติดขัด อย่าให้ความเครียดจากการที่ต้องเผชิญปัญหารถติดและความเหนื่อยล้าจากการขนย้ายข้าวของเครื่องใช้เอง วันนี้ คุณเบเบ้ ได้ตัดสินใจติดต่อมายังทีมงาน KEPT บริการย้ายบ้าน ขนของ ทางเราก็ทำการแก้ปัญหาต่างๆเหล่านี้ให้หมดไป


ก่อนเริ่มทำการขนย้าย ย้ายของ ก็ต้องวางแผนอีกเช่นเคยเพราะเป็นขั้นตอนสำคัญอันดับต้นๆ วันนี้สิ่งของที่เราต้องเผชิญในการขนย้าย ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องใช้ในครัว วัสดุที่ทำจาก เซรามิก เป็นวัสดุเปราะบาง อาจเกิดการกระแทก บิ่น ร้าว หรือแตกหักได้ง่าย ในการขนย้าย


ทางทีมงาน KEPT ก็ไม่ลืมเตรียมสิ่งของที่จะป้องกันเพื่อไม่ให้สิ่งของ ของทางลูกค้า เกิดความเสียหายจากการขนย้ายในครั้งนี้ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ลังพลาสติกขนาดใหญ่ Air bubble พลาสติกกันกระแทก และ STRETCH FILM ที่คนไทยนิยมเรียกกันว่า พลาสติกแรป นั้นเอง


ขั้นตอนต่อไปสิ่งของได้ถูกจัดเตรียมและแรปป้องกันฝุ่นแล้ว ก็ถึงเวลาขนย้ายฝ่ารถติดไปยังจุดหมายปลายทางนั้นก็คือ The Room สาทร


และแล้วขั้นตอนการขนย้ายไปติดตั้งยังปลายทาง ก็จบลงด้วยความราบรื่น ขอขอบคุณลูกค้า คุณ เบเบ้ ที่ตัดสินใจใช้งานบริการขนย้ายบ้าน ของบริษัท กล้ากิจจ์ กรุ๊ป มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

ทั้งนี้ก็ขออนุญาตินำภาพมุมสวยๆของห้องให้เพื่อนๆได้รับชมกันนะครับ

เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

-----------------------------------------------------------------

#จัดเก็บ #แพ้คซีล #ป้องกัน

#ถอดประกอบ #ทำความสะอาด #ดูดไรฝุ่น #ที่นอน

#ขนของ #ย้ายบ้าน #ย้ายคอนโด #ย้ายสำนักงาน

#ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโควิด

#น้ำยากำจัดเชื้อโรค #SUMAJ #Diversy

#ป้องกันโรคภูมิแพ้ #ป้องกันโรคระบาด #ป้องกันโรคมือปากเท้า #ป้องกันโรคไข้เลือดออก #ป้องกันเชื้อไวรัสอื่นๆ #ป้องกัน #เชื้อโรค #กำจัดเชื้อโรค #ติดเชื้อ #โรงพยาบาล #โรงเรียน #สถานประกอบการ #โรงแรม #เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย #เครื่องฉีดพ่นulv #เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

-----------------------------------------------------------------

ติดต่อขอรับบริการหรือสอบถามข้อมูล

โทร : 0-2408-2814 // 08-7030-8699 // 08-4804-7551

LINE ID : @klaakitgroup

Facebook : ขนส่งสินค้า ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ทำความสะอาด by กล้ากิจจ์ กรุ๊ป