ดูดกำจัดไรฝุ่นที่นอน 6 ฟุต แถมดูดกำจัดไรฝุ่น โซฟา

location_onรามคำแหง กรุงเทพ ปริมณฑล


โอ้โห!!!! วันนี้เรามาดูผลงานชิ้นเอกของเจ้าตัวเล็กกันนะ.....เอ่อ หลักฐานบ่งชี้ขนาด แถมมีเจ้าตัวนั่งมองเวลาเราทำงานแบบนี้ ไม่ต้องบอกก็รู้ ว่าทำไมเจ้าของต้องให้เรามาทำการดูดไรฝุ่น บนที่นอน กับโซฟา ในห้อง คอนโดย่านรามคำแหง

ในขณะที่เราเริ่มต้นเหมือนตั้งกล้อง เพื่อส่องลำแสงยูวีฆ่าเชื้อโรคและตัวไรฝุ่น อยู่นั้น ก็หันไปเห็นเจ้าตัวนี้....ที่มาของคำว่า...แมวมองงงงงเจ้าหน้าที่ดูดไรฝุ่นที่นอน 6 ฟุต 1 หลัง แถมดูดไรฝุ่นชุดเครื่องนอน 5 ชิ้นด้วย ยิ่งช่วงนี้ พิเศษ+++สุดๆ แถมดูดไรฝุ่นโซฟา ให้ด้วย เรียกว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม+++

ผลที่ออกมาก็จะประมาณนี้ ทั้งฝุ่น ทั้งฟอง ทั้งขนน้องแมว ปะปนกันจนน้ำมีสภาพ!!!อย่างที่เห็น เราก็ทำเน้นๆให้จนน้ำกลับมาใสเลยคร่าาาาชีวิตดี๊ดี...เมื่อพี่ทีมงาน จัดการดูดไรฝุ่นครบทุกชิ้น แต่ยังไม่จบแค่นั้นเพราะนอกจากตลอดเวลาขณะทำงาน เราเปิดเครื่องฟอกอากาศ หอม สะอาดไปทั้งห้อง แล้ว เรายังเพิ่มการพ่นฆ่าเชื้อตอนจบ ตบท้ายผลงานให้ประทับใจแบบไม่รู้ลืมอีกด้วย+++++

อุ่นในทั้งเจ้าของ และน้องแมว ได้ใช้สถานที่อันสะอาดเอี่ยม อ่อง ในห้องอันอบอุ่นทั้งคู่เลยน๊าาาาาาาา-----------------------------------------------------------------

#จัดเก็บ #แพ้คซีล #ป้องกัน

#ถอดประกอบ #ทำความสะอาด #ดูดไรฝุ่น #ที่นอน #ซักที่นอน #ซักโซฟา

#ขนของ #ย้ายบ้าน #ย้ายคอนโด #ย้ายสำนักงาน # ซักขจัดคราบ

#ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโควิด

#น้ำยากำจัดเชื้อโรค #SUMAJ #Diversy

#ป้องกันโรคภูมิแพ้ #ป้องกันโรคระบาด #ป้องกันโรคมือปากเท้า #ป้องกันโรคไข้เลือดออก #ป้องกันเชื้อไวรัสอื่นๆ #ป้องกัน #เชื้อโรค #กำจัดเชื้อโรค #ติดเชื้อ #โรงพยาบาล #โรงเรียน #สถานประกอบการ #โรงแรม #เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย #เครื่องฉีดพ่นulv #เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

-----------------------------------------------------------------

ติดต่อขอรับบริการหรือสอบถามข้อมูล

โทร : 0-2408-2814 // 08-7030-8699 // 08-4804-7551

LINE ID : @klaakitgroup

Facebook : ขนส่งสินค้า ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ทำความสะอาด by กล้ากิจจ์ กรุ๊ป