ขนของ ย้ายบ้าน The Terrace

location_onพระราม9-เหม่งจ๋าย


วันนี้ทีมงาน KEPT ได้เดินทางมาที่หมู่บ้าน The Terrace ซึ่งเป็นทาวน์โฮม เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้อัดปูพื้นหน้าเฟอร์นิเจอร์ด้วยวัสดุลามิเนต และตกแต่งด้วยกระจกส่องเงาขนาดใหญ่ ทำให้ทีมงานต้องใช้ความระมัดระวังในการขนย้ายเป็นอย่างมาก ซึ่งทีมงานของ KEPT มีประสบการณ์และความชำนาญเป็นพิเศษในด้านการขนย้ายสิ่งของ


ก่อนจะเริ่มลงมือขั้นตอนต่อไปเมื่อสำรวจสิ่งของที่จะขนย้ายแล้ว ก็ต้องมีการวางแผน จัดการลำดับความสำคัญของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ขั้นตอนในการขนย้ายและพื้นที่วางที่ปลอดภัย เพื่อให้ไม่ให้เฟอร์นิเจอร์ได้รับความเสียหายจากการขนย้าย

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่มักจะทำเกิดปัญหาในการวาง ขนย้าย หรือ การลากสี มักเกิดตรงมุมต่อของงานประกอบเฟอร์นิเจอร์ เช่น โต๊ะ ตู้เสื้อผ้า ในส่วนนี้ทางทีม KEPT ของเราก็ได้ให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน


ของทั้งหมดจะถูกตรวจทานก่อนทำการขนย้าย เพื่อความแข็งแรงในการยก หากไม่ตรวจสอบให้ดีอาจเกิดข้อผิดพลาดได้ และทำให้ของลูกค้าเกิดความเสียหายได้เช่นกัน

เมื่อของทุกอย่างพร้อมแล้ว เราก็จะนำขึ้นรถเพื่อนำไปติดตั้งที่ปลายทางครับ


ท้ายสุดงานขนย้ายก็ได้จบลงเสร็จสิ้น ประกอบเฟอร์นิเจอร์กลับคืนสู่สภาพปรกติ หวังว่าภาพผลงานนี้จะสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าและความรู้ในการขนย้ายไม่มากก็น้อย ขอบคุณครับที่ติดตามผลงานครับ

เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน

"เพราะเราเป็นมากกว่าแค่การขนย้าย"

โทร. 087 030 8699, LINE ID: @klaakitgroup