ขนของ ย้ายบ้าน ขนย้าย รูปปั้นหินอ่อน ลดาวัลย์ พระราม 2

location_on

โครงการลดาวัลย์

งานวันนี้ของเราเป็นงานขนย้ายเบาๆชิลชิล กับของที่มีน้ำหนักน้อยสุดแค่ 300 KG และ หนักสุด 800 KG เท่านั้นเอง และ ข้อจำกัดที่ต้องระมัดระวังก็มีมากมาย ทั้งพื้นที่เป็นหินอ่อน พื้นที่ภายในที่จำกัดการใช้เครื่องมือช่วย สิ่งกีดขวางที่ต้องยกข้ามให้ได้ รวมถึงตัวรูปปั้นเอง ที่ต้องถูกจัดวาง ขึ้นแท่นมุมใต้บันไดที่มีพื้นที่แค่จำกัดพอดี เห็นไหมละครับว่างานวันนี้เบาๆชิลๆขนาดไหน 555

ทีมงานของเราจึงต้องวางแผนทำการบ้าน และ ซักซ้อมกันอย่างรัดกุมระมัดระวังที่สุด เรามาดูกันว่าปฏิบัติการขนย้ายครั้งนี้ ทีมงาน KEPT จะทำสำเร็จกันได้หรือไม่ และทำอย่างไร เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยครับ

เมื่อถึง กำหนดนัดหมาย ทีมงานเราเดินทางมาที่ หมู่บ้าน ลดาวัลย์ เป็น หมู่บ้านหรู ย่านประราม 2 ราคาบ้านแต่ละหลัง เริ่มต้นที่ หลักหลายสิบ ล้านนนน ขนาดทีมงานเรา จัดเตรียม อุกรณ์ เครื่องมือ และ วิธีการมาจนพร้อมเป็นอย่างดี แต่ด้วยความ หรูหรา ใหญ่โต ของคฤหาสถ์ หลังนี้ ยังอดประหม่า ขาสั่นกันไปตามๆกัน เหมือนกัน

 

รูปปั้นเพื่อขนย้าย
อุปกรณ์ครบครัน
ทีมงานkept

ความยากของงานนี้คือ พื้นที่จัดวาง ตามตำแหน่งภายในบ้านที่จำกัด และ ตัวรูปปั้นเองมีน้ำหนักมากเกินกว่าทแรงงานเพียงไม่กี่ คนจะสามารถยกได้ไหว เราจึงต้องพึ่งพา ความสามัคคีของทีมงาน รวมกับความชำนาญเฉพาะทางเพื่องดึงเอาความสามารถของ อุปกรณ์ ยก ย้าย ออกมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ในสถานการณ์ที่จำกัด โดยฮีโร่เครื่องมือที่เราต้องงัดออกมาใชสำหรับงานนี้้มีทั้ง แฮนด์ลิฟต์ยกสูง แฮนด์ลิฟต์เคลื่อนย้าย เครนเคลื่อนที่ พอนำมารวมกับพละกำลังของทีงานทุกคนก็กลายเป็น หน่วยรบที่สมบูรณ์แบบเลยทีเดียว

รื้อลังไม้
เครนยกเคลื่อนที่
มัดอย่างพิถีพิถัน
ห่อกันกระแทก
ซีนอย่างระมัดระวัง

โดยหลังจากวางแผนปรึกษากันอย่างดีแล้ว ทีมงานก็เริ่มห่อซีล ป้องกันการเป็นรอย หรือ แตกหักเสียหายที่ตัวรูปปั้น รวมถึงพื้นที่อาคารสถานที่ กันด้วยความมุ่งมั่นทะมัดทะแมง แล้วจึงทยอยเคลื่อนย้าย รูปปั้นตัวที่ 1 นางฟ้าปีกหัก เข้าไปขึ้นแท่นโชว์ ณ.มุมห้องนั่งเล่น

เคลื่อนย้ายเข้าบ้าน
แท่นวาง
ทำด้วยความระมัดระวัง
จัดวางเข้าที่
มุ่งมั่น ตั้งใจ
สำเร็จ1

ถึงแม้ว่า ตัวแรกจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแต่ภารกิจเรายังพึ่งแค่เริ่มต้น เพราะงานหินจะอยู่ที่รูปปั้นชุดที่ 2 เนื่องจากต้องยกรูปปั้นที่น้ำหนักประมาณ 500 กิโลกรัม ขึ้นวางบนแท่นหินอ่อนที่หนัก ประมาณ 800 กิโลกรัม ในพื้นที่สุดคับแคบ ข้างบันไดชั้นล่าง เรามาร่วมลุ้นกันเลยดีกว่า ว่าทีม KEPT ของเราจะผ่านด่านภารกิจนี้ไปด้วยวิธีใด เรามาดูกันครับ

อุปกรณ์เคลื่อนย้าย
ยกอย่างถูกวิธี
ร่วมแรงร่วมใจ

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ในที่สุดเรา ทีมงาน KEPT ของเรา ก็ได้เข้าสู่ปฎิบัติการที่ 3 เป็นปฏิบัติการสุดท้าย

แต่.........ไม่ใช่ว่าใครจะพิชิตได้โดยง่าย เพราะต้องยก ขนย้าย นำรูปปั้น เทพี ที่น้ำหนักตัว ร่วม 500 กิโลกรัม ขึ้นชั้น 3 แล้วทำการยกข้าม ธรณีหน้าต่าง ซึ่งเป็นช่องทางเดียวที่สามารถนำออกไปตั้งตรงระเบียงด้านนอก ตามที่คุณลูกค้าต้องการได้ โดยด้านหน้าธรณีหน้าต่างก็ยังเป็นตำแหน่งจัดวาง ของอ่างอาบน้ำสุดหรู อีกด้ว เป็นเวลาเดียวกับที่ทีมงานของเราเริมเหนื่อยล้าเช่นเดียวกัน เห็นทีภารกิจนี้คงจะไม่ได้สำเร็จเสร็จสิ้นโดยง่ายแล้ว แต่ด้วยพลังใจ และ พลังทีม เราเชื่อว่าทีมงาน KEPT จะสามารถผ่านมันไปได้ ในที่สุด

เตรียมยกย้าย
งานนี้ไม่ง่าย
ขนย้าย สำเร็จ2

.ในที่สุด ทีมงาน ขนของย้ายบ้าน KEPT ก็สามารถพิชิต ภารกิจสุดโหดทั้งสามด่านลงไปได้อย่างไม่มี ตำหนิ ริ้วรอย หรือความผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้น เสร็จงานจึงยิ้มกันหน้าบาน โล่งหัวใจกันเลยทีเดียว จึงนับได้ว่าภารกิจนี้เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย และภาคภูมิใจ ของทีมงาน และ เจ้าหน้าที่ บริษัทเราทุกภาคส่วนจริงๆ

รูปปั้น 3เทพ
KEPT

 

สุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทางด้านลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจกับ ทาง "บริษัท กล้ากิจจ์ เอ็กซ์พลัส ทรานสปอร์ต จำกัด"

เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน

"เพราะเราเป็นมากกว่าแค่การขนย้าย"

โทร. 087 030 8699, LINE ID: @klaakitgroup