ย้ายกังไสจีน อาคารกรุงเทพประกันภัย

location_on

ย้ายของมีมูลค่า

วันนี้ขอมานำเสนอผลอีกหนึ่งผลงานที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพของทีมงานกันนะครับ ซึ่งทางลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจกับทาง Kept เป็นผู้รับหน้าที่ในการเคลื่อนย้าย แจกันศิลปลายโบราณจีนขนาดยักษ์ ของสะสมสุดหวงของนายฝรั่ง เป็นจำนวน 6 ใบ 2 ใบทรงกระบอกวางที่ "คอนโดอิสระ คอลเลคชั่น" อีก 2 ใบวางที่ "อาคารกรุงเทพประกันภัย" ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ แจกันเซรามิคจีน

ด้วยลักษณะที่วัสดุเป็นเครื่องปั้นดินเผาหากเกิดการกระทบกระทั่งด้วยของที่แข็งกว่ารับรองได้ว่าจากจุดแตกเพียงจุดเดียวลุกลามไปยังส่วนต่างๆของแจกันได้ ไม่เพียงแต่เครื่องของเนื้อวัสดุเพียงอย่างเดียว เรื่องของน้ำหนักที่ค่อนข้างมาก ก็ต้องเป็นอีกสิ่งนึงที่ต้องระวังในการขนย้ายเช่นกัน เรามาดูขั้นตอนการขนย้ายในครั้งนี้กันนะครับ

ก่อนอื่นเลย ขั้นตอนแรกเราต้องแปลงร่างอุปกรณ์ขนย้ายซะก่อน แล้วอุปกรณ์การขนย้ายของเรานั้นก็คือรถเข็น เราต้องทำการห่อหุ้มทุกส่วนที่ใช้ในการรองรับแจกัน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนโครงเสาเหล็ก ส่วนของพื้นที่รองรับของรถเข็นต้องทำการห่อหุ้มให้หนาและนุ่มแต่ต้องรองรับน้ำหนักได้ดีด้วยเช่นกัน เคลียพื้นที่ทางเดินรถเข็นเศษหินต่างๆหรือสิ่งของที่อาจทำให้ล้อสะดุดทางเราก็ให้ความใส่ใจกับตรงนี้ด้วย

ห่อหุ้มด้วยบับเบิ้ลชั้นแรก ติดเทปกาวให้แน่นหนากันลื่นต่างๆ แล้วห่อด้วยผ้าอย่างหนาจำนวน 3 ผืน เป็นชั้น 2 3 และ 4 ทำให้หนาที่สุดเท่าที่สิ่งของที่เราจะขนย้ายปลอดภัยให้มาก ยางรถก็ต้องผูกติดทับไว้เป็น การลดแรงกระแทก ซับแรง ในด้านข้าง ที่อาจเกิดขึ้นในจุดที่แคบ หรือพื้นที่จำกัดได้

รถเข็นอุปกรณ์การขนย้ายของเรานั้น มีตัวช่วยพยุงหลังเพื่อที่จะลดแรงของทีมงานแล้วมีความปลอดภัยมั่นคงกว่า มีการติดล้อที่ช่วยใช้ในการเคลื่อนย้าย

เมื่อห่อหุ้มเรียบร้อยแล้วก็ทำการขนย้ายโดยครั้งนี้เราจะค่อยๆเคลื่อนย้ายโดยนุ่มนวลที่สุดเพื่อให้เกิดการกระทบกระเทือนน้อยที่สุด ด้วยความบอบบางและน้ำหนักที่มาก ทำให้เกิดความยาก ทุลักทุเล ระหว่างขนย้าย เช่นกัน ในส่วนของ 2 ใบทรงกระบอกวางที่ต้องนำไปจัดวางภายใน "คอนโดอิสระ คอลเลคชั่น" ที่มีความรูหรา ต้องระมัดระวัง

ส่วนแจกันปากบานอีก 4 ใบ เราจะไปนำไปขนย้ายไปที่ "อาคารกรุงเทพประกันภัย" คือจุดที่ 2 กันนะครับ

แล้วทุกอย่างก็มาถึงตอนจบของงานเรียบร้องแล้วครับ ทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่วางไว้ ขอบคุณทีมงานทุกคนด้วยครับ


ขอขอบคุณ ลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้ความไว้วางใจกับ ทาง "บริษัท กล้ากิจจ์ เอ็กซ์พลัส ทรานสปอร์ต จำกัด"
เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน

"เพราะเราเป็นมากกว่าแค่การขนย้าย"

โทร. 087 030 8699, LINE ID: @klaakitgroup