ทำความสะอาดบ้านที่ ย่านพัฒนาการ

location_on

รับทำความสะอาด

สวัสดีคับเพื่อนๆ วันนี้ทางเรารับมอบหมายหน้าที่มาทำความสะอาดบ้านย่านบางนา เอะๆๆ อ่านไม่ผิดครับ เพราะเรามีบริการอีกส่วนหนึ่ง นั้นก็คือ "บริการทำความสะอาดบ้านนั้นเอง" เหมาะสำหรับผู้ที่ทำการซื้อบ้านหลังใหม่ ผุ่นเยอะ เศษจากสิ่งก่อสร้างที่หลงเหลือ หรือผู้ที่ไม่เวลาทำความสะอาดบ้าน บ้านรกจนเกินไป หรือผู้ที่ซื้อบ้านมือสอง

โดยครั้งนี้ลักษณะบ้านเป็นบ้าน 3ชั้น 1 ลอย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงใหญ่ชั้นล่าง เราทำความสะอาดจากชั้นบนจนมาถึงหน้าบ้านในรั่วกันเลยทีเดียว

นี้คือภายโดยรวมก่อนที่ทางทีมงานจะลงมือทำ ฝุ่นเยอะ สาเหตุหลักน่าจะมากจากทำความสะอาดในจุดที่เข้าไม่ถึงหรือไม่กล้าทำความสะอาดเนื่อยจากเป็นประเภทอิเล็กทรอนิค เลยปล่อยผ่านการเป่าฝุ่น

ระเบียงที่เกิดจากคราบน้ำฝน เกาะติดตาม ผนังกำแพง และ ตามแนวยาแนวของกระเบื้อง ฝั่นที่จากอากาศภายนอกและภายใน ตามหน้าต่างมุ้งลวด และกระจกบานเกร็ด

ทีมงานแบ่งการทำงานต่างๆเป็นประเภทได้อย่างถูกต้องเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว โดยแบ่งลักษณะการทำงานแต่ละปรเภทเช่น ทีมงาน 1 ส่วนจะถูกแบ่งออกไปจัดการเรื่องมุ้งลวดตามหน้าต่างๆ อีกส่วนก็จะจัดการเรื่องเครื่องไม้เครื่องมือและแยกประเภทของน้ำยาทำความสะอาดที่ใช้กับพื้นผิววัสดุนั้นๆ ทำการสำรวจอุปกรณ์ประเภทเครื่องไช้ไฟฟ้าทำการ แลปด้วยพลาสติกห่อหุ้มเพื่อป้องกันไม่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย

โดยเราจะเริ่มทำตั้งแต่ชั้นบนของบ้าน เริ่มจากเพดานก่อน แล้วจะมีทีมงานค่อยดูดฝุ่นที่ตกลงมาเป็นระยะๆเพื่อป้องกันมิให้ฝุ่นฟุ้งกระจายได้อีก การทำความสะอาดกำแพงด้วยปืนฉีดน้ำแรงดันสูง ทำความสะอาดโคมไฟ จนมาถึงขั้นตอนสุดท้ายที่เรานำเสนอให้กับทางลูกค้านั้นคือการ อบโอโซนห้องเป็นการทำสะความอากาศในห้องเบื้องต้นให้กับทางลูกค้าอีกด้วย

เราช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นด้วย KEPT บริการขนย้ายและจัดเก็บบ้าน พร้อมให้คำแนะนำและทำงานอย่างมืออาชีพ แค่คุณบอกมา เรายินดีจัดให้ บริการด้วยใจ

#รับขนของ #รับย้ายบ้าน #บริการขนย้าย กรุงเทพ-ปริมณฑล #ย้ายบ้านทั่วไทย #ขนย้ายพร้อมทีมงาน

"เพราะเราเป็นมากกว่าแค่การขนย้าย"

โทร. 087 030 8699, LINE ID: @klaakitgroup