ซักคราบ ดูดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา

บริการซักขจัดคราบ ดูดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา ม่าน พรม

โรคภูมิแพ้ สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และ ทุกเพศ ทุกวัย เพราะในชีวิตประจำวันมีสิ่งเร้าที่มากระตุ้นโรคนี้อยู่ด้วยกันหลายทิศทาง ทั้งอาหารการกิน การสัมผัส การหายใจสูดดม ซึ่งหลายๆสาเหตุเกิดขึ้นในชีวิตประจำวันโดยที่เราไม่รู้ตัว โดยส่วนหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นปัญหาหลักของทุกคน คือ ฟูก ที่นอน และ โซฟา ซึ่งภัยซ่อนเร้นที่อันตรายที่สุดก็คือ #ปัญหาไรฝุ่น ซึ่งเราอาจมองไม่เห็น แต่สัมผัสได้โดยตรง

KEPT ผู้ให้บริการและใส่ใจด้านความสะอาด จึงขอมอบบริการสุดวิเศษที่จะช่วยแก้ไขปัญหา ไรฝุ่น และ #คราบสกปรกฝังลึก #เชื้อโรค ซึ่งเป็นสาเหตุของการก่อเกิด #โรคภูมิแพ้

เราจึงได้เลือกหา เครื่องมือนวัตกรรม ที่ดีที่สุด และ ได้รับการยอมรับอย่างสูง ใน อเมริกา มาใช้ในการดูแล แก้ปัญหา จัดการทำความสะอาดที่นอน โซฟา เพื่อปกป้อง คนที่คุณรัก ให้ปลอดพ้นจาก ปัญหาไรฝุ่น และ เชื้อโรคต่างๆ โดยคุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่าง ก่อน และ หลังการทำงาน ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ รวมไปถึงกระบวนการ #ซักขจัดคราบ ที่มีทั้งระบบ #ไอน้ำ #น้ำร้อน #น้ำเย็น ด้วยน้ำยาซักขจัดคราบ เกรดพรีเมี่ยม ที่สามารถซักคราบ ฆ่าเชื้อ ที่นอน โซฟา พรหม ของคุณให้กลับมา สะอาด หอม นุ่ม ไร้คราบเลอะ แบบที่คุณเห็ฯแล้วรู็สึกได้ด้วย ตา และ การสัมผัส..............

เรามารู้จัก ไรฝุ่น ภัยร้าย อันตรายใกล้ตัวคุณ

ไรฝุ่น คือ แมลงขนาดเล็กที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า มี 8 ขา สามารถอาศัยได้ในทุกสภาพอากาศ แต่จะเติบโตได้ดีในอุณหภูมิอุ่นชื้นเจ้าไรฝุ่นนี้เป็นหนึ่งในสาเหตุของโรคภูมิแพ้ และ เป็นตัวกระตุ้น ให้เกิดอาการของโรคหอบหืดตามมา ไรฝุ่นจะมีขนาดเล็กมาก มักอาศัยอยู่ตาม ฟูก ที่นอน หมอน ผ้าห่ม พรม โซฟา เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากเส้นใย ผ้าม่าน เป็นต้น โดยอาศัยกินผิวหนังของมนุษย์เป็นอาหาร เมื่อเรามีการสัมผัสหรือหายใจเข้าไปจะทำให้เกิดอาการแพ้ไรฝุ่นได ้ เนื่องจากเราต้องนอนอยู่บน ฟูก ที่นอน อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง ทุกวัน ที่นอนจึงเป็นแหล่งสะสมของเซลล์ผิวหนังของเรา เมื่อไรฝุ่นมากินเซลล์ผิวหนังเราเป็นอาหาร ก็จะปล่อย มูล หรือขี้เอาไว้ และ ยังมีการลอกคราบหลายครั้ง จนกว่าจะโตเต็มวัยเพื่อวางไข่ต่อไปอีกด้วย ดังนั้น เราจึงไม่ควรนิ่งนอนใจที่จะปล่อยให้เกิดการหมักหมม ของเศษซากไรฝุ่น ทั้งที่มีชีวิต และ กากมูลเอาไว้ ควรมีการดูแลรักษาความสะอาดเบื้องต้นเท่าที่พอจะทำได้ เช่น นำที่นอนออกผึ่งแดด หรือเปิดห้องให้ที่นอนได้มีการสัมผัสกับแสงแดดอยู่เป็นประจำ แต่การกระทำเพียงเท่านั้นก็อาจจะเป็นเพียงแค่การบรรเทาแค่ระดับหนึ่ง ทางที่ดีที่สุดจึงควรให้ผู้ที่มีความชำนาญ และ เครื่องมือเฉพาะทางเข้ามาดูแลแก้ไขปัญหานี้ จึงจะเหมาะสมที่สุด

การทำงานที่ใส่ใจ และ ถูกสุขลักษณะอนามัย

KEPT คือ บริษัทผู้ให้บริการด้านการทำความสะอาด ที่นอน โซฟา พรหม ผ้าม่าน โดยทีมงานกำจัดไรฝุ่น ซักขจัดคราบของ KEPT มีกระบวนการทำงานที่ค่อนข้างใส่ใจ พิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่า จะสามารถส่งคืนความสุข ความปลอดภัย สุขลักษณะด้านสาธารณสุขอย่างแท้จริง เพื่อเสริมสร้างคุณภาพการพักผ่อน ให้กับลูกค้าทุกท่านได้เป็นอย่างดีที่สุด โดยเรามีกระบวนการทำงานพื้นฐาน ดังนี้

  • เริ่มจากการประเมินคราบร่องรอย ว่าเหมาะสมเพียงพอสำหรับการ ดูดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรคทั่วไป หรือ จำเป็นต้องเข้าสู่กระบวนการซัก ขจัดคราบ เพื่อชะล้างคราบ สิ่งปนเปื้อน ที่เกาะติดพื้นผิวสัมผัส ให้ออกสะอาดอย่างหมดจดจนถึงเส้นใย
  • ทำการอบด้วยลำแสง UV เข้มข้นเพื่อกำจัดตัวไร แมลงขนาดเล็กที่เกาะตามเส้นใยเพื่อกินคราบ
  • เริ่มดูดเก็บเศษซากไรฝุ่น ด้วยเครื่องดูดไรฝุ่น เฉพาะทาง ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอเมริกา โดยอาศัยหลักการสั่นกระเพื่อมอย่างรุนแรงเพื่อกระตุ้นให้เศษซากไรฝุ่นที่เกาะตามเส้นใย หรือ ตกค้างอยู่ในชั้นที่ลึกลงไปด้านใต้ ได้หลุดร่อนเข้าสู่ถังดักระบบน้ำ ที่ไม่ก่อให้เกิดการฟุ้งกระจาย ของฝุ่นละอองในอากาศ จนเกิดให้เป็นกลุ่มละอองชุดใหม่
  • ในกรณีที่การดูดกำจัดไรฝุ่นเพียงพอต่อ ทีมงานจะดูดไรฝุ่นออกมาซ้ำๆ ประมาณ 2-3 รอบ จนกว่าน้ำที่กักเก็บเศษซากสิ่งสกปรก จะใสจนเห็นได้ชัดเพื่อให้มั่นใจว่าเศษซากไรฝุ่นจะออกมาหมดแล้ว
  • แต่ถ้าที่นอนมีคราบเปื้อน รอยด่างดวง ทางทีมงานจะทำการฟอกน้ำยา เกรดพรีเมี่ยม ก่อนที่จะทำการซักฟอกด้วยเครื่องซักระบบ ไฮบริด เอ็กแทรคชั่น ที่มีทั้งระบบน้ำเย็น และ น้ำร้อน เพื่อช่วยในการ ฆ่าเชื้อ และ สลายคราบฝังลึก โดยไม่ส่งผลกระทบใยผ้า
  • ทำการผึ่งลม ตากแดด ประมาณ 2 ชั่วโมง จนที่นอนไม่มีคราบชื้นเพื่อลดการเกิดเชื้อรา
  • ไม่ใช้สารเคมีที่ก่อให้เกิดกลิ่นของน้ำยาทำความสะอาด
  • ทำการพ่นชโลมด้วยน้ำยาป้องกันกำจัดไรฝุ่น ที่ผลิตจากธรรมชาติ เพื่อปกป้องการนอนหลับพักผ่อนในช่วงระหว่างครบกำหนดทำความสะอาดครั้งถัดไป
  • สุดท้ายนี้ เรายังมีการ อบฟอกอากาศ ในห้องพื้นที่ขณะทำงาน เพื่อฆ่าเชื้อโรค ที่ลอยฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศอีกด้วย
วิธีซักฟูกที่นอน

ใส่ใจดูแลด้านความสะอาด
ผลิตภัณฑ์เคมีที่ได้มาตรฐาน
ใส่ใจแม้เพียงจุดที่มองไม่เห็น
ทีมงานทำความสะอาดที่มีคุณภาพ

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคมีที่ได้มาตรฐาน

บริการของเราใส่ใจมุ่งเน้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสารเคมีตกค้าง

ทีมงาน รับซักขจัดคราบ ดูดไรฝุ่น ที่นอน โซฟา พรม และ ผ้าม่าน

เจ้าหน้าที่ทีม รับทำความสะอาด จาก KEPT ทุกคนจะได้รับการฝึกฝน อบรมจากทั้ง บุคลากรภายในองค์กร และ ผู้ชำนาญการด้านความสะอาดจากภายนอก ทั้งด้าน ระเบียบวินัย การเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ น้ำยาเคมีภัณฑ์ และ วิธีการทำงานที่เหมาะสม เพื่อพัฒนาศักยภาพ และความถูกต้องตามหลักสุขอนามัย อยู่สม่ำเสอ เพราะเราคาดหวังผลการทำงานที่ดีที่สุดแก่ ลูกค้าทุกท่าน

 

#ซักที่นอน #ซักโซฟา #รับทำความสะอาดที่นอน #ขจัดคราบ #Big Cleaning #กรุงเทพ-ปริมณฑล #ทำความสะอาดพร้อมทีมงาน