ย้ายออฟฟิศ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าทางการแพทย์ รายใหญ่

location_onบจก.ไทยแคร์

งานนี้ งานใหญ่ จัดกันไป 4 วันคร่าาาา

มาๆๆๆ....เราจะพาไปชมผลงานกันแบบจุใจ เพราะงานนี้มีงานให้ยกย้ายไปปลายทางหลายจุด เริ่มตั้งแต่ จุดแรก ต้องยกย้ายไปที่ออฟฟิศใหม่

ในย่านพระราม 9จุดที่ 2 คือโกดังตึกแถว และจุดที่ 3 ไปไกลถึง จ.เพชรบูรณ์


แต่ความยากไม่ได้อยู่แค่นี้ เพราะยังมีข้อจำกัดอีกมากที่ทำให้ต้องวางแผนงาน ปรับเปลี่ยนและยืดหยุ่นกันตลอดเวลา เช่นว่า ต้องรอให้ช่างที่ต้นทางและปลายทางทำงานก่อน จึงจะเข้าทำงานได้ และที่สำคัญต้องระวังพื้นที่มากๆด้วยยยยยย.... การต้องรอให้บอสใหญ่และพนักงานบางท่านเคลียร์งานก่อนแล้วค่อยยกย้ายส่วนนั้นได้ การที่เพิ่งทราบภายหลังว่าต้องทำงานวันเสาร์อาทิตย์เท่านั้น เนื่องจากทางอาคารแจ้งว่าที่จอดรถน้อย แถมยังกังวลเรื่องน้ำจะท่วมมั้ยเมื่อต้องไปต่างจังหวัดอี๊กกกกกกก.....เรียกว่าต้องปรับแผนงานกันวันต่อวันเลยทีเดียว มาดูการทำงานกันดีกว่า....ว่าเราจัดการกันอย่างไร




วันแรก...จัดทีมเข้าไปเพื่อจัดเก็บเอกสาร แฟ้มงาน แพ็คซีล ห่อสิ่งของเฟอร์นิเจอร์เตรียมไว้ ตามที่สามารถจะทำได้ก่อน เท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด ยิ่งโดยเฉพาะของที่จะไปที่ออฟฟิศใหม่และส่วนของโกดัง เพื่อที่จะทำการยกย้ายไปได้ก่อน


วันที่ 2 ทีมงานเร่งมือเข้าห่อหุ้ม สิ่งของเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม และทำการยกย้ายนำไปที่ออฟฟิศใหม่ จัดวางสิ่งของเข้าที่มากมายกว่าที่เห็น เพราะมีทั้งตู้โชว์ไม้ ตู้โชว์กระจก โต๊ะทำงานที่ถอดมาเพื่อประกอบใหม่ เก้าอี้ทำงาน เอกสารบรรจุกล่องมากมาย ซึ่งต้องยกย้ายแบบระวังทุกจุด เพราะช่างเพิ่งทำสถานที่และมีบางจุดยังไม่เรียบร้อย ทำให้ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ห้ามชน ห้ามกระแทกใดๆเลยทั้งสิ้น!!!