ดูดกำจัดไรฝุ่น ที่นอนและโซฟา ย่านพัฒนาการ

location_onกรุงเทพ พัฒนาการ

สวัสดีค่าาาา...วันนี้เราจะพาไปชมผลงานการดูแลคุณลูกค้าที่น่ารัก ผู้ซึ่งบอกกับเราว่า เบื่อหน่ายปัญหาอาการภูมิแพ้ และอาการผื่นคันเต็มทีแล้ววววว

รักษายังไงก็ยังโดน....เจ้าตัวไรฝุ่น....เล่นงานอยู่ทุกคืนทุกวัน ดังนั้นจึงติดต่อให้หน่วยพิทักษ์รักษาความสะอาดของเราเข้าไปปฏิบัติการขั้นเด็ดขาดทันที

คราวนี้เรามาดูกันเลยว่า เจ้าหน้าที่ของ KEPT จะมีวิชาดียังไงเพื่อปราบเจ้าจิ๋วตัวร้ายให้ตายเรียบบบบ....


ขั้นแรกเลย เมื่อถึงบ้านคุณลูกค้า เราก็ต้องป้องกันเชื้อโรคกันก่อนและเพื่อความปลอดภัย ยิ่งในช่วงยุคโควิด-19 แบบนี้ด้วยแล้ว เรายิ่งต้องป้องกันสุดๆ

ด้วยการสวมแมสก์ สวมถุงมือ สวมหมวก สเปรย์พ่นฆ่าเชื้อ วัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายพร้อมและเหมาะสมก่อนที่จะทำงานจริงๆ

เมื่อขออนุญาติคุณลูกค้าเข้าสู่หน้างานแล้ว ก็เริ่มกระบวนการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งเครื่องฟอกอากาศ เครื่องอบด้วยรังสียูวี รวมถึงเครื่องดูดกำจัดไรฝุ่น

ที่มีมาตราฐานจากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับรางวัลและการยอมรับว่ามีคุณภาพในการดูดกำจัดไรฝุ่นและช่วยแก้ไขอาการภูมิแพ้ได้เริ่มลุยกันเลยคร่าาาาาา....เทสสกรีนดูดไรฝุ่นให้เห็นกันแบบจะๆไปเลยค่ะว่าแค่เริ่มต้นก็มีเจ้าเชื้อโรคเยอะขนาดนี้...ยิ่งหลังจากการดูดกำจัดไรฝุ่น

ด้วยเครื่องมือพิเศษที่มีแรงตีมากๆเพื่อกระตุ้นให้เจ้าตัวไรฝุ่นฟุ้งลอยขึ้นมาจากบนที่นอนได้มากที่สุด อ๊ะๆแต่ไม่ต้องกลัวว่า เชื้อโรคจะฟุ้งในอากาศนะคะ

เพราะด้วยกรรมวิธีการดูดกำจัดไรฝุ่นแบบผ่านน้ำ จะไม่ทำให้เชื้อโรคออกมาจากเครื่องได้เลยค่าาาา ยี้ !!!! น้ำขุ่นดำสกปรกขนาด เล่นเอาคุณลูกค้าตกใจ

รับไปดูด้วยอาการขยาด ไม่น่าพลาดนอนอยู่แบบนี้มานานเลยยยยยย.....มิน่า ถึงว่าทั้งคัน ทั้งแสบตา ไอจามตลอดไม่หายสักที


แล้วก็ไม่ใช่แค่ที่นอนน๊าาาา...ที่โซฟาก็มีจ้าาาา....บริการกันไปยาวๆคราวนี้ แถมฟรี !!! ดูดกำจัดไรฝุ่นชุดเครื่องนอนอีก 5 ชิ้นด้วย เรียกว่า

KEPT ดูดกำจัดไรฝุ่นแบบราคาเบาๆ แต่เราจัดหนัก จัดเต็ม จากการดูดไรฝุ่นที่เริ่มต้น เห็นน้ำสีเข้มๆกลับกลายเป็นน้ำใสๆ ให้ลูกค้าได้นั่งเล่นแบบอุ่นใจ

และหลับสบายบนที่นอนหลังโปรด ชุดเครื่องนอนก็กอดได้ไม่ต้องกลัวเจ้าตัวไรฝุ่นอีกเลยจ้า.....


สุดท้าย....ทีมงานเก็บของเข้าที่แบบไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้างหลงเหลือในบ้านลูกค้า ประหนึ่งว่าเป็นบ้านตัวเอง ทั้งเก็บกวาดและยกย้ายสิ่งของให้เข้าที่

จัดวางอย่างดี มีการปูผ้าใหม่ให้อี๊กกกกก....สะอาด เนียนกริ๊บ ไร้ที่ติจริงๆ


อ้าว !!!! สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพราะเรามาหยุดกันที่ โปรเฟสเซอร์มอบคำแนะนำและความรู้ดีๆเพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักเจ้าตัวไรฝุ่นได้มากขึ้น เพื่อจะได้

เพิ่มการดูแล ปฏิบัติตนในด้านต่างๆสำหรับป้องกันเชื้อโรคให้กับตัวเองและครอบครัวได้ดีเยี่ยม....ที่สำคัญ อาจมีโปรโมชั่น สิทธิพิเศษดีๆให้ทุกๆท่านที่

ต้องการใช้บริการเพิ่มเติมด้วยน๊าาาาา....เพราะบอกเลยว่า เจ้าตัวไรฝุ่น จะอยู่กับคุณได้ในทุกๆวัน ดังนั้น เราจึงต้องหมั่น ดูดกำจัดไรฝุ่นบ่อยๆหน่อยนะคะ

แล้วคุณจะเห็นถึงความแตกต่าง.....เมื่อได้ใช้บริการกับเรา

ขอบคุณที่ลูกค้าวางใจ ใช้บริการ เพราะเราจะไม่ปล่อยผ่าน....เจ้าตัวไรฝุ่น....ให้มาวุ่นวายกวนใจทุกท่าน ให้ทุกบ้านนั้นปลอดภัย ด้วยความห่วงใย

ใส่ใจในการบริการ แล้วมาพบกันใหม่ ในผลงานต่อๆไปอีกนะคะ +++-----------------------------------------------------------------

#จัดเก็บ #แพ้คซีล #ป้องกัน

#ถอดประกอบ #ทำความสะอาด #ดูดไรฝุ่น #ที่นอน

#ขนของ #ย้ายบ้าน #ย้ายคอนโด #ย้ายสำนักงาน

#ฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #ฆ่าเชื้อโควิด

#น้ำยากำจัดเชื้อโรค #SUMAJ #Diversy

#ป้องกันโรคภูมิแพ้ #ป้องกันโรคระบาด #ป้องกันโรคมือปากเท้า #ป้องกันโรคไข้เลือดออก #ป้องกันเชื้อไวรัสอื่นๆ #ป้องกัน #เชื้อโรค #กำจัดเชื้อโรค #ติดเชื้อ #โรงพยาบาล #โรงเรียน #สถานประกอบการ #โรงแรม #เครื่องฉีดพ่นละอองฝอย #เครื่องฉีดพ่นulv #เครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ #การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

-----------------------------------------------------------------

ติดต่อขอรับบริการหรือสอบถามข้อมูล

โทร : 0-2408-2814 // 08-7030-8699 // 08-4804-7551

LINE ID : @klaakitgroup

Facebook : ขนส่งสินค้า ขนของ ย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน ทำความสะอาด by กล้ากิจจ์ กรุ๊ป