ย้ายเฟอร์นิเจอร์จากสระบุรี ไปบ้านพักตากอากาศที่เขาค้อ

location_onจากสระบุรีไปเขาค้อเพชรบูรณ์

แม้จะไกลแค่ไหน เราก็ไปเพื่อคุณ


วันนี้ #KEPT ได้รับการติดต่อจากลูกค้าว่าต้องการยกย้ายเฟอร์นิเจอร์สุดหวงจาก จ.สระบุรี ไปไว้ที่บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี๊ดีที่ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

ดังนั้นแผนการทำงานจึงต้องรัดกุม ตั้งแต่วัน เวลาเริ่มเข้าหน้างาน ไปจนถึงการจัดเรียงสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ที่ต้องห่อหุ้มอย่างดี และต้องจัดเรียงบนรถ 6 ล้อให้ถูกหลักเกณฑ์เพื่อป้องกันการไหลลื่น เมื่อต้องทั้งขับขึ้นเขา ทางแคบ และการลงทางลาดชัน ทั้งต้นทางและปลายทาง ซึ่งเรื่องนี้ ลูกค้ามีความกังวลเป็นอย่างมากกกกกกกถึงต้นทางแล้ววว.....จ้าาาาาา....เจ้าหน้าที่ เข้าเคลียร์รายการตามใบงานที่ได้รับมอบหมายเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด ทีมงานต่างเริ่มแพ็ค ซีลป้องกันสิ่งของตามลำดับ ทุกอย่างเป๊ะมากกกกกก มีเลขที่ลำดับสิ่งของทุกชิ้นเล้ยยยยยย ไม่ต้องกลัวตกหล่น แถมเครื่องมือ อุปกรณ์ก็พร้อมมมม ทั้งรถเข็น คนเข็น...ก็พร้อมมมมมม

อ๊ะๆ...ก่อนเริ่มงาน มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและสเปรย์พ่นตัวเพื่อให้ปลอดภัย กันด้วยจ้าาาา แล้วก็เริ่มปฏิบัติการ ห่อๆๆๆ แพ็คๆๆๆ ซีลๆๆ

เป็นการทำงานท่ามกลางป่าเขา แมกไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ

ห่อกันขนาดนี้เลยหราาาาาา.......แบบว่า แทบจะหมอบ คลานไปห่อยันขาโต๊ะกันเลยทีเดียว ไม่นานก็ยกย้ายได้เต็มคันรถ พร้อมออกเดินทางสู่ปลายทาง